Thông điệp Chánh Nghĩa Quốc Cường

Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường

C-Sky View

C Sky View

C-Sky View Bình Dương

C Sky View Bình Dương
Thông tin cty Chánh Nghĩa Quốc Cường
icon212 Đường Trần Phú, Tổ 98, Khu phố 11, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
iconHotline: 0274.3803.999

Giới thiệu chung

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ: 
“CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG là một công ty mới thành lập từ năm 2018 đến nay nhưng Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên,  CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

THÔNG TIN CTY:

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG
  • Tên tiếng anh: CHANH NGHIA QUOC CUONG JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: CHANH NGHIA QUOC CUONG.,JSC
  • Trụ sở Công ty: 212 Đường Trần Phú, Tổ 98, Khu phố 11, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
  • Mã số doanh nghiệp: 3702704796
  • Nhân sự: 50 - 200
image

Tầm nhìn - Sứ mạng

TẦM NHÌN


Chánh Nghĩa Quốc Cường nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Chánh Nghĩa Quốc Cường sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MẠNG


Sứ mệnh của Chánh Nghĩa Quốc Cường là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.
Qua hoạt động của mình, Chánh Nghĩa Quốc Cường đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

 

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

 

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Chánh Nghĩa Quốc Cường luôn hướng tới trong quá trình phát triển. 

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản. 

Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Chánh Nghĩa Quốc Cường là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

0274.3803.999